Lời nói đầu Tin Học Hoàng Phát xin được chúc quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhât, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Được Hợp Tác , Tư Vấn, Phục Vụ Quý Khách Hàng Gần Xa là vinh hạnh cực kỳ to lớn của Tin Học Hoàng Phát ”

Được thành lập vào tháng 04 năm 2013 với tên gọi sơ khai ban đầu là “ Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Phát “ và tới 22/04/2017 Đổi tên công ty thành CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TIN HỌC HOÀNG PHÁT hay còn gọi tắt là “ Tin Học Hoàng Phát ”.

Chúng tôi chuyên hoạt động bên lĩnh vực : Tư Vấn & Cung Cấp:

+ Hệ thống máy tính bàn & Laptop cho Công Ty, Văn Phòng, Trường Học

+ Hệ thống máy tính Gaming cho phòng Game net trọn gói

+ Linh kiện máy tính new chính hãng & Linh kiện đã qua sử dụng

+ Phụ kiện máy tính, các thiết bị trang trí tô điểm thêm cho máy tính bạn

+ Tư vấn nâng cấp Phòng Game net, Nâng cấp máy tính cá nhân, công ty

- Hỗ trỡ thu cũ đổi mới linh kiện máy tính, máy tính.

- Nhận thu mua thanh lý phòng nét, thanh lý công ty với giá cao nhất

      Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua pc & Laptop cho cá nhân , Gia đình hay công ty xí nghiệp của mình mà vẫn chưa tìm được đơn vị nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi Tin Học Hoàng Phát.

      Với hướng đi . Lý tưởng sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp máy tính , linh kiện máy tính Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam, Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những mặt hàng chất lượng nhất. Tin Học Hoàng Phát luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, Tin Học Hoàng Phát đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

      Không như những cửa hàng, công ty khác cùng lĩnh vực Khi hợp tác cùng Tin Học Hoàng Phát Cam kết quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

+ Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng { với mặt hàng cũ được Hoàng Phát test kỹ và vệ sinh sạch sẽ Bảo Hành chu đáo}

+ Nhân viên có kinh nghiệm tư vấn cấu hình máy nhiệt tình, niềm nở và luôn tận tâm vì khách hàng

+ Cấu hình máy đưa ra đúng mục đích sử dụng, dễ nâng cấp, tiết kiệm kinh phí đầu tư nhưng không làm giảm hiệu năng của máy.

+ Báo giá cực tốt cam kết top giá tốt nhất tại Việt Nam.

+ Cơ chế bảo hành, Hỗ trỡ hậu mua hàng của Hoàng Phát là số 1.Luôn hỗ trỡ khách hàng 24/24 giờ làm việc, SP bán ra còn BH nếu lỗi là được đổi sp khác liền tay hoặc hỗ trỡ quý khách hàng SP dùng tạm nếu khách hàng mua mới và trong thời gian chờ Hãng Bảo Hành.

+ Đặc biệt khác với các cửa hàng , công ty cùng lĩnh vực khác ngoài những giá trị cốt lõi Mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hậu mãi sau bán hàng, Tư vấn tận tâm, bảo hành chu đáo Tin Học hoàng phát còn phân tích chuyên sâu những điểm Ưu và nhược của từng cấu hình, Lời thế và khuyết điểm của cấu hình đó để Quý khách hàng có cái nhìn chuyên sâu hơn, Đưa ra quyết định lửa chọn sản phẩm chính xác với nhu cầu của mình hơn và Tính toán kinh phí đầu tư Hoàn hảo hơn.

+ Các cấu hình máy tính mà Tin Học Hoàng Phát tư vấn , giới thiệu tới Quý khách hàng  luôn đảm bảo tính cạnh tranh dài hạn và có chiều sâu sau này dễ nâng cấp, thay thế.

Bên cạnh đó, Hoàng Phát vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập, rèn luyện không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực,cùng với tiêu chí hoạt động mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng Tin Học Hoàng Phát đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của Tin Học Hoàng Phát

Tin Học Hoàng Phát không hứa sẽ xử lý triệt để vấn đề rắc rối bạn đang gặp trong lần đầu hợp tác Nhưng cam kết sẽ luôn hết mình cùng bạn bước đi , tìm hướng xử lý tốt nhất, hiệu quả nhất xử lý triệt để vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp.Được sự tín nhiệm và hợp tác cùng Bạn là vinh hạnh không gì to lớn hớn của Tin Học Hoàng Phát.

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Kinh doanh dự án
  • 0933608679
  • kinh doanh sỉ
  • 0985 2000 86
Zalo
Hotline
Facebook