Liên Hệ Mua Hàng Và Tư Vấn Thêm:

⇒ Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát

⇒ Địa chỉ : 19A, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Ổ cứng SSD Verico Nighthawk 120GB Sata III

350.000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Hãng Sản Xuất : Verico

- Dung Lượng HDD/SSD : 120Gb

- Cổng Giao Tiếp : Sata

- Tốc Độ Vòng Quay HDD : Đọc 400MB/s – Ghi 300MB/s

    ⇒ TẶNG NGAY TRỌN BỘ MÁY TÍNH TIỀN TRỊ GIÁ 6 TRIỆU MỚI 100%

     – KHI SỮ DỤNG GÓI LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI 20 MÁY TRỞ LÊN

⇒ TẶNG NGAY 1 PC MODEM ĐIỀU TIẾT HỆ THỐNG MẠNG

    – KHI SỮ DỤNG GÓI LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG NET 30 MÁY TRỞ LÊN

Vui Lòng Để Lại Đánh Giá Nhé <3

Ổ cứng SSD Verico Nighthawk 120GB SATA III là một sản phẩm SSD có dung lượng 120GB, thuộc thương hiệu Verico. Dưới đây là bài đánh giá về ổ cứng SSD này:

Ổ cứng SSD Verico Nighthawk 120GB SATA III là một giải pháp lưu trữ hiệu quả cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Với giao diện SATA III, nó có thể đáp ứng được tốc độ truyền dữ liệu cao và tương thích với hầu hết các bo mạch chủ và laptop hiện có trên thị trường.

Với dung lượng 120GB, ổ cứng này có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ cơ bản, như lưu trữ hệ điều hành, ứng dụng và tệp tin cá nhân. Tuy dung lượng này không quá lớn, nhưng nó đủ để giúp tăng tốc độ khởi động hệ điều hành và các ứng dụng, mang lại trải nghiệm sử dụng nhanh chóng và mượt mà.

Một trong những điểm mạnh của ổ cứng SSD Verico Nighthawk là tốc độ đọc/ghi dữ liệu. Với công nghệ SSD, nó cho phép truy cập dữ liệu nhanh chóng và tăng tốc độ xử lý. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh giúp tải ứng dụng, truy cập tệp tin và sao chép dữ liệu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Mặc dù ổ cứng SSD Verico Nighthawk có dung lượng tương đối nhỏ, nó vẫn đáng tin cậy về độ bền và độ ổn định. SSD không chứa bất kỳ bộ phận cơ khí nào như ổ cứng HDD truyền thống, do đó, nó khá bền với va đập và rung lắc. Điều này làm cho SSD Verico Nighthawk trở thành một lựa chọn ổn định và an toàn để lưu trữ dữ liệu quan trọng.

Một điểm cần lưu ý là với dung lượng 120GB, người dùng cần quản lý không gian lưu trữ cẩn thận. Nếu cần lưu trữ lượng dữ liệu lớn hơn, có thể xem xét mua ổ cứng SSD với dung lượng cao hơn.

Tổng quan, ổ cứng SSD Verico Nighthawk 120GB SATA III là một lựa chọn phù hợp cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu lưu trữ cơ bản. Với tốc độ truy cập nhanh, độ bền và độ ổn định, nó đáng xem xét để nâng cấp và tăng cường hiệu suất lưu trữ của hệ thống.

#Ổ_cứng_SSD_Verico_Nighthawk_120GB_Sata_III , #ổ_ssd_120gb, #ssd_Sata_III_120gb , #ổ_cứng_ssd_120gb, #ổ_cứng_ssd_cho_máy_tính, #ổ_cứng_ssd_thế_hệ_mới, #ổ_cứng_ssd_cho_laptop, #ổ_cứng_ssd_cho_máy_tính

Liên Hệ Mua Hàng Và Tư Vấn Thêm:

  • Công Ty Tin Học Hoàng Phát Số
  • ĐT : 0985.2000.86
  • Địa chỉ : 19A, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Website : https://pcgaming.vn/
Bảo Hành

36 Tháng

Loại SSD

2.5 SATA

Thương Hiệu

Verico

Dung Lượng Ổ Cứng

120 Gb

Shopping Cart
Scroll to Top