Liên Hệ Mua Hàng Và Tư Vấn Thêm:

⇒ Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát

⇒ Địa chỉ : 19A, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Máy Tính Đồng Bộ Dell Optilex 7020SFF – G3250, Ram 4gb , SSD 128Gb, LCD 19inch LED.

Bảo Hành : 12 Tháng

Tình Trạng : Like NEW Full Box

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên Máy : Dell Optilex

- CPU : CPU Intel Pentium G3250 (3.20 GHz, 3M, 2 Cores 2 Threads)

- Mainboard : Intel® Q83 Express Chipset

- Ram : Máy bộ 4Gb bus 1600Mhz

- SSD : 120Gb Sata III 6G/s

- VGA : Tích hơp Intel HD Graphics 4600

- Nguồn : Dell Zin Theo máy 255w

- Màn Hình : 19 Inch LED { Màn Phẳng /HD / Wide }

- Tặng Kèm SP : Phím chuột chuyên Văn Phòng, Lót Chuột , USB Wifi

🏍 Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc , Lắp đặt tận nhà nội thành HCM, Ship code Tỉnh Được xem hàng Mới thanh Toán
⛔ Hỗ Trợ Trả Góp Ko cần trả trước, Lên HS Xét Duyệt Online.

3.000.000 

5/5 - (32 bình chọn)

Máy Tính Đồng Bộ Dell Optiplex 7020SFF – G3250, Ram 4GB, SSD 128GB, LCD 19 inch LED

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 7020SFF là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu làm việc văn phòng và xử lý tác vụ cơ bản. Với cấu hình gồm CPU Intel Pentium G3250, RAM 4GB, ổ cứng SSD 128GB và màn hình LCD 19 inch LED, máy tính này đáp ứng được các tác vụ hàng ngày một cách mượt mà. Bên cạnh đó, khi mua tại Tin Học Hoàng Phát, bạn sẽ nhận được kèm theo phím chuột, lót chuột và USB wifi New Hãng. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết về cấu hình và hiệu năng của máy tính này.

 1. CPU Intel Pentium G3250: CPU G3250 là một trong những CPU cơ bản của Intel với hai nhân xử lý và tốc độ xung nhịp 3.2GHz. Dù không mạnh mẽ như các dòng CPU cao cấp, nhưng CPU này vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc văn phòng cơ bản và các tác vụ thông thường. Bạn có thể thực hiện các công việc như xử lý văn bản, duyệt web, xem video và làm việc với các ứng dụng văn phòng thông qua CPU này.
 2. RAM 4GB: RAM 4GB đủ để xử lý các tác vụ văn phòng và cơ bản hàng ngày. Tuy nhiên, với dung lượng RAM này, hạn chế sẽ xuất hiện khi bạn cần chạy nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc làm việc với các tệp tin lớn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các ứng dụng đòi hỏi nhiều bộ nhớ hoặc đa nhiệm nhiều tác vụ, có thể cân nhắc nâng cấp RAM lên dung lượng cao hơn.
 3. Ổ cứng SSD 128GB: Ổ cứng SSD dung lượng 128GB giúp máy tính khởi động nhanh chóng và tải ứng dụng một cách nhanh nhạy. Tuy dung lượng lưu trữ không lớn, nhưng ổ cứng SSD cung cấp tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn so với ổ cứng cơ truyền thống, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc.
 4. Màn hình LCD 19 inch LED: Máy tính này được trang bị màn hình LCD 19 inch LED, mang lại hình ảnh sắc nét và màu sắc chính xác. Màn hình này có độ phân giải đủ để xem nội dung văn phòng và thực hiện các tác vụ cơ bản. Tuy kích thước không lớn, nhưng màn hình vẫn đáp ứng được các nhu cầu làm việc văn phòng thông thường.

 1. Phụ kiện kèm theo: Khi mua tại Tin Học Hoàng Phát, bạn sẽ được tặng kèm phím chuột, lót chuột và USB wifi New Hãng. Combo phím chuột văn phòng giúp bạn thao tác dễ dàng trong quá trình làm việc. Lót chuột giúp tăng cường sự thoải mái và độ chính xác khi sử dụng chuột. USB wifi New Hãng cho phép kết nối Internet dễ dàng và linh hoạt.

Tổng kết, máy tính đồng bộ Dell Optiplex 7020SFF với CPU Intel Pentium G3250, RAM 4GB, ổ cứng SSD 128GB và màn hình LCD 19 inch LED là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu làm việc văn phòng cơ bản và các tác vụ thông thường. Với hiệu suất đáng tin cậy, máy tính này sẽ giúp bạn thực hiện công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

#Máy_tính_đồng_bộ_dell, #máy_tính_đồng_bộ_Dell_Optilex_7020Sff , #dell_optilex_7010Sff , #máy_tính_làm_việc,#máy_tính_học_online, #máy_tính_kinh_doanh, #máy_tính_cho_kế_toán, #máy_tính_xem_phim, #máy_tính_nghe_nhạc

Liên Hệ Mua Hàng Và Tư Vấn Thêm:

 • Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát
 • ĐT : 0985.2000.86
 • Địa chỉ : 19A, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 • Website : https://pcgaming.vn/

1 đánh giá cho Máy Tính Đồng Bộ Dell Optilex 7020SFF – G3250, Ram 4gb , SSD 128Gb, LCD 19inch LED.

 1. Cris Nguyễn

  mới mua cục cho bạn quản lý kho cty ổn áp giá rẻ ah cả nhà có 1tr8 ah. máy đẹp như mới.ông chủ cũng nhiệt tình

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top