Liên Hệ Mua Hàng Và Tư Vấn Thêm:

⇒ Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát

⇒ Địa chỉ : 19A, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

VGA Card Màn Hình Galax GeForce GT 730 4GB DDR3 128 Bit

Original price was: 1.850.000 ₫.Current price is: 1.490.000 ₫.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model : 73GQF8HX00HD

- Bộ Nhớ Trong : 4Gb

- Bus : 128 Bit

- Xung Nhịp GPU : 700Mhz

- Chuẩn Khe Cắm : PCI Express x 16

- Công Suất Khuyến Nghị : 300W

    ⇒ TẶNG NGAY TRỌN BỘ MÁY TÍNH TIỀN TRỊ GIÁ 6 TRIỆU MỚI 100%

     – KHI SỮ DỤNG GÓI LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI 20 MÁY TRỞ LÊN

⇒ TẶNG NGAY 1 PC MODEM ĐIỀU TIẾT HỆ THỐNG MẠNG

    – KHI SỮ DỤNG GÓI LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG NET 30 MÁY TRỞ LÊN

Vui Lòng Để Lại Đánh Giá Nhé <3

VGA Card Màn Hình Galax GeForce GT 730 4GB DDR3 là một card đồ họa tầm trung được phát triển bởi Galax, với 4GB bộ nhớ DDR3. Đây là một phiên bản cải tiến của card đồ họa GT 730 truyền thống, nhằm cung cấp hiệu suất tốt hơn cho các tác vụ đồ họa và chơi game cơ bản. Dưới đây là bài đánh giá về hiệu năng của VGA Card Màn Hình Galax GeForce GT 730 4GB DDR3.

  1. Hiệu suất chung: Với hiệu suất chung, VGA Card Màn Hình Galax GeForce GT 730 4GB DDR3 đáp ứng tốt cho các tác vụ đồ họa và chơi game cơ bản. Card này phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng các ứng dụng đồ họa không quá nặng và chơi các game đơn giản, không đòi hỏi nhiều tài nguyên đồ họa.
  2. Đồ họa: Card này hỗ trợ các công nghệ đồ họa cơ bản như DirectX 12 và OpenGL 4.4, giúp xử lý các tác vụ đồ họa cơ bản và xem video HD một cách mượt mà. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ công nghệ tiên tiến như ray tracing hay deep learning, do đó không đáp ứng được các yêu cầu đồ họa cao cấp và không thể tận hưởng được những tính năng đồ họa tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.
  3. Chơi game: Card Galax GeForce GT 730 4GB DDR3 không phải là một lựa chọn tốt cho việc chơi các game đòi hỏi nhiều tài nguyên đồ họa. Mặc dù nó có thể xử lý được một số game đơn giản với độ phân giải thấp và cấu hình đồ họa thấp, nhưng khi đối mặt với các game AAA hiện đại và yêu cầu đồ họa cao, card này có thể gặp khó khăn và không mang lại trải nghiệm mượt mà.

  1. Tiêu thụ năng lượng và nhiệt độ: VGA Card Màn Hình Galax GeForce GT 730 4GB DDR3 có tiêu thụ năng lượng thấp, giúp giảm tải cho hệ thống. Ngoài ra, card này không tạo ra nhiệt độ cao, do đó không đòi hỏi hệ thống làm mát phức tạp. Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn phù hợp cho các hệ thống có nguồn điện hạn chế và không có yêu cầu về tản nhiệt phức tạp.

Tóm lại, VGA Card Màn Hình Galax GeForce GT 730 4GB DDR3 là một lựa chọn phù hợp cho người dùng có ngân sách hạn chế và chỉ cần sử dụng các ứng dụng đồ họa cơ bản và chơi game đơn giản. Card này đáp ứng tốt cho các tác vụ đồ họa cơ bản và xem video HD, nhưng không thể đáp ứng được yêu cầu đồ họa cao cấp và chơi các game đòi hỏi nhiều tài nguyên đồ họa.

#Card_Màn_Hình_Galax_GeForce_GT_730_4Gb_GDDR3, #VGA _Galax_GeForce_GT_730_4Gb_DDR3,#VGA_GT_730_Giá_rẻ,#Bán_VGA_GT_730_4Gb_DDR3 , #VGA_chơi_game_nặng, #VGA_chơi_game_nặng, #VGA_dùng_cho_đồ_họa, #VGA_giá_rẻ_sài_gòn, #vga_4gb, #vga_nên_dùng_cho_phòng_nét

Liên Hệ Mua Hàng Và Tư Vấn Thêm:

  • Công Ty Tin Học Hoàng Phát Số
  • ĐT : 0985.2000.86
  • Địa chỉ : 19A, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Website : https://pcgaming.vn/
Bảo Hành

36 Tháng

Dung Lượng VGA

4Gb

Kiểu Bộ Nhớ VGA

GDDR3

Loại VGA

VGA GT Series

Thương Hiệu

Galax

VGA AMD & NVIDIA

VGA NVIDIA

Shopping Cart
Scroll to Top