Phòng Nét Từ 50 Máy Trở Xuống Nên Dùng Gói Mạng Nào Là Hợp Lý ?

5/5 - (105 bình chọn)

Phòng Nét Từ 50 Máy Trở Xuống Nên Dùng Gói Mạng Nào Là Hợp Lý ?

Gói cước internet cho phòng net Game

Đánh giá nhu cầu sử dụng

Trước khi chọn gói cước internet cho phòng net Game, việc đánh giá nhu cầu sử dụng là rất quan trọng. Nhu cầu sử dụng của phòng net Game thường tập trung vào việc cung cấp một kết nối mạng ổn định, có tốc độ cao và đủ lớn để phục vụ cho việc chơi game trực tuyến của nhiều người chơi cùng một lúc. Ngoài ra, hiệu suất mạng cũng cần đạt được một mức độ tốt để giảm thiểu các tình trạng giật lag hoặc mất kết nối trong quá trình chơi game.

Phòng nét từ 50 máy trở xuống nên đi gói mạng nào là hợp lý

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều những nhà mạng cung cấp dịch vụ internet. Nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt phòng net. Công Ty Tin học Hoàng Phát xin gợi ý cho các bạn một số gói cước phù hợp với Phòng net Nhỏ, có số lượng máy từ 50 máy trở xuống. Các bạn tham khảo nhé :

Tìm hiểu về gói cước Của Viettel

Viettel là nhà cung cấp mạng internet khá phổ biết, và gần như rất được nhiều người sữ dụng. Đối với Văn phòng Công ty, hay phòng net, Game có số lượng máy tính sữ dụng nhiều từ 10- 50 máy thậm chí 100 máy. thì một số gói cước sau đây là phù hợp nhất :

Gói Viettel Pro 300 : Đây là gói cước tầm thấp : Gói cước Internet Viettel PRO300 với mức giá là 350.000đ / tháng. Trong gói cước này, Quý khách có thể sử dụng tốc độ Trong nước tối đa là 300 Mbps, Quốc tế tối thiểu là 1 Mbps, sử dụng IP Động. Gói cước này phù hợp với quán cà phê/doanh nghiệp nhỏ.

Gói cước Viettel Pro600 ( Gói khuyên dùng) là một trong những gói cước phù hợp cho phòng net Game. Gói cước này được cung cấp bởi nhà mạng Viettel và có tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 600Mbps. Gói cước này phù hợp cho các phòng net Game với số lượng máy tính trung bình từ 50 máy client trở xuống. Viettel Pro600 sẽ đáp ứng nhu cầu cung cấp kết nối mạng ổn định và tốc độ cao cho các game online phổ biến hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Đột Kích, FIFA…

– Gói cước Internet Viettel PRO600 : với mức giá là 500.000đ / tháng. Trong gói cước này, Quý khách có thể sử dụng tốc độ Trong nước tối đa là 600 Mbps, Quốc tế tối thiểu là 2 Mbps, sử dụng IP Động. Gói cước này phù hợp với quán cà phê/doanh nghiệp vừa và nhỏ.

> Lời Khuyên : Nếu phòng net của bạn chỉ từ 50 máy trở lại thì Tốt nhất, là nên dùng gói Viettel Pro600 : Mình cam kết ổn định cho Khách hàng của bạn.

Tìm hiểu về gói cước VNPT Net 6

VNPT là Một nhà mạng lâu đời, và được sữ dụng hầu hết trong Khu công nghiệp. Và các tỉnh thành ở Việt Nam. Với băng thông ổn định, và lưu lượng cao, giúp đường truyền internet trở nên mượt mà hơn. Sau đây hãy tiềm hiểu một vài gói cước phù hợp sau nhé :

  Gói cước VNPT Net 4 Gói cước VNPT Net 5 Gói cước VNPT Net 6
Tốc Độ upload/dowload 250 Mpbs 300 Mpbs 500 Mpbs
Số máy tính SD <15 máy 15-20 máy 40-50 máy
Giá Tiền 219.000 VNĐ (Chưa VAT) 245.000 VNĐ (Chưa VAT) 350.000 VNĐ (Chưa VAT)

> Lời Khuyên : Gói cước VNPT Net 6 cũng là một lựa chọn phù hợp cho phòng net Game. Gói cước này được cung cấp bởi VNPT và có tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 500Mbps. Gói cước này phù hợp với các phòng net Game có số lượng máy tính từ 40-50 máy client.

VNPT Net 6 đảm bảo cung cấp kết nối mạng ổn định và đủ nhanh để chơi các game có yêu cầu về tốc độ mạng như FIFA Online, Counter-Strike, Overwatch…

Kết hợp hai gói cước Viettel Pro600 và VNPT Net 6

Để cung cấp kết nối mạng tốt nhất cho phòng net Game, các phòng net có thể lựa chọn kết hợp hai gói cước Viettel Pro600 và VNPT Net 6. Việc kết hợp hai gói cước này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả những phòng net lớn và nhỏ. Các máy tính trong phòng net có thể được phân chia theo nhóm sử dụng mạng, với nhóm quá trình chơi game sử dụng gói cước Viettel Pro600 và nhóm sử dụng mạng thông thường trong thời gian không chơi game sử dụng gói cước VNPT Net 6.

Theo dõi và cải thiện hiệu suất mạng

Sau khi lắp đặt gói cước internet cho phòng net Game, việc theo dõi và cải thiện hiệu suất mạng là rất quan trọng. Các nhà mạng thường cung cấp các công cụ để theo dõi tình trạng kết nối, tốc độ mạng, và thống kê sử dụng mạng của các máy tính trong phòng net. Việc kiểm tra và theo dõi thường xuyên sẽ giúp phát hiện và giải quyết các vấn đề về mạng một cách nhanh chóng, đảm bảo mạng luôn ổn định và tốc độ cao.

Công ty lắp đặt phòng net Hoàng Phát

Công ty lắp đặt phòng net Hoàng Phát là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và tư vấn về phòng net Game. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã đạt được uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ lắp đặt phòng net

Công ty Hoàng Phát cung cấp các dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp và chất lượng. Dịch vụ này bao gồm thiết kế không gian phòng net, sắp xếp máy tính và các thiết bị mạng, cung cấp và lắp đặt các thiết bị quan trọng như router, switch, và access point. Công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng một môi trường phòng net hoàn hảo để chơi game mà không gặp phải các vấn đề liên quan đến kết nối mạng.

Tư vấn về gói cước internet

Ngoài dịch vụ lắp đặt, công ty Hoàng Phát cũng cung cấp tư vấn về gói cước internet cho phòng net Game. Khách hàng có thể đặt câu hỏi và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia về việc chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình. Công ty sẽ tư vấn về các gói cước của các nhà mạng như Viettel, VNPT, FPT… để giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho phòng net của mình.

 

Xem Thêm Bài Viết

Lắp Đặt Phòng net trọn gói Chi Phí lắp đặt phòng net 20 máy
Lắp Đặt Phòng net HCM Lắp đặt phòng net 30 máy 
Lắp đặt phòng Game Lắp đặt phòng net Bình Dương
Bootrom là gi ? Giải Pháp Phòng Net

Xem thêm fanpage : lắp đặt phòng net

PHÒNG NÉT HOÀNG PHÁT ĐÃ THI CÔNG

Liên Hệ :

Tin học hoàng phát

Liên hệ mua hàng và tư vấn thêm:

🏠 Địa chỉ: 19A, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

🌐 Website: https://pcgaming.vn/

=> CAM KẾT UY TÍN - NHIỆT TÌNH - CÓ TRÁCH NHIỆM <=

Shopping Cart
Scroll to Top